In túi giấy shop thời trang

TP. Hồ Chí Minh có khoảng 2 triệu cửa hàng & shop thời trang, công ty kinh doanh mặt hàng tiêu dùng, thời trang, mua sắm. Vì vậy nhu cầu in túi giấy để quảng bá thương hiệu là rất lớn. In túi giấy thời trang thường là túi giấy in offset trên nền chất liệu giấy thông dụng như: Duplex, Ivory, Kraft,.. In offset là một công nghệ in ấn phổ biến tạo ra những sản phẩm in chất lượng với thời gian thực hiện đơn hàng nhanh chóng và giá thành càng giảm khi in ấn túi giấy với một số lượng càng lớn.

In túi giấy shop thời trang

 

Túi giấy thời trang  không còn chỉ đơn thuần là vật dụng dùng để chứa đựng sản phẩm, mà túi giấy còn là phương tiện truyền bá thương hiệu hết sức hữu hiệu, không chỉ một thương hiệu lớn, một nhãn hàng lớn,một hãng nào đó mà bất kỳ ở đâu và thậm chí một cửa hàng nhỏ cũng cần sử dụng đến.

Và xu thế in túi giấy làm bao bì thay thế cho túi nilon kém thân thiện với môi trường được nhà nước và trên thế giới hưởng ứng.

Liên hệ đặt in túi giấy thời trang: Gọi 0916 660 853 hoặc qua Email: vietapaper@gmail.com

in tui giay, tui xach thoi trang

Công ty bao bì Việt Á VINA chuyên in túi giấy với giá rẻ, sản xuất các loại bao bì túi giấy như: túi giấy in offset, túi giấy carton, túi giấy kraft, túi giấy mỹ thuật, túi giấy thời trang, túi giấy cao cấp,.. cho các cửa hàng, shop, siêu thị, các công ty, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Cty có nhà máy sản xuất ở tại Tp. HCM.
Sản phẩm bao bì in túi giấy, túi xách giấy,.. của chúng tôi được các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả Nước biết đến. chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY VIỆT Á VINA
Địa chỉ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768Hotline: 0916 660 853
Email: vietapaper@gmail.comWebsite: www.vietapaper.vn

You may also like...