Giới thiệu

logo VietAvina

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT Á VINA

Là công ty chuyên cung cấp các loại giấy công nghiệp như: chipboard, duplex, ivory, kraft, carton sóng,.. uy tín, chất lượng cho các doanh trong và ngoài nước đang hoạt động kinh doanh sản xuất tại Việt Nam. Công ty đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín trong ngành giấy.

Giấy Việt Á Vina tự hào là công ty giấy hàng đầu Việt Nam sản xuất, cung cấp các dòng sản phẩm giấy tiêu dùng và giấy công nghiệp.

Giấy Việt Á mang đến cho thị trường những sản phẩm giấy công nghiệp với chất lượng tốt nhất. Gồm giấy được sản xuất trong nước và giấy ngoại nhập 100% từ Đài Loan, Nhật, Thái Lan,.. phục vụ nhu cầu sản xuất bao bì carton.

Giấy Việt Á tọa lạc tại Tp.hồ Chí Minh, Việt Nam. Một trong thành phố phát triển năng động bật nhất gần với các cảng hàng không, cảng biển đi Quốc Tế  . Công ty có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo nhiệt tình nhất.

Với mục tiêu phát triển bền vững, các sản phẩm mang thương hiệu Công ty Bao Bì Giấy Việt Á sẽ không ngừng cải tiến, gắn liền với các giải pháp cải thiện cuộc sống và an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY VIETA VINA

Địa chỉ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Kinh doanh: (028) 6679 5362 – Hotline: 0916 660 853

Website: www.vietapaper.vn – Email: vietapaper@gmail.com