in hộp bánh pizza

In hộp bánh pizza một cách thức quảng bá hình ảnh thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Được các thương hiệu kinh doanh bánh pizza tên tuổi của nước ngoài áp dụng.

Điều gì làm cho một hộp bánh pizza tốt hơn so với người khác? Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần hỏi Việt Á VINA. Chúng tôi dẫn đầu trong in ấn, sản xuất bao bì đựng bánh pizza , đồ ăn nhanh.

in hộp bánh pizza

Mẫu hộp bánh Lotte Mart – dành tham khảo

Mẫu hộp bánh Lotte Mart – được sản xuất đạt chuẩn an toàn thực phẩm.

Chúng tôi sử dụng vật liệu giấy chuyên dụng của chúng tôi, có độ bền cao giấy kraft để làm hộp đựng bánh pizza , có khả năng trình bày và tái chế được. Khách hàng có thể chọn một trong những thiết kế hộp chung của chúng tôi, hoặc một trong đó là tuỳ chỉnh-thực hiện – hoặc đầy màu sắc, với một bản in chi tiết cơ bản.

sản xuất hộp bánh pizza

Hộp bánh pizza in offset chất lượng cao

Công ty bao bì  Việt Á VINA nhà sản xuất hộp bánh pizza. chuyên cung cấp, làm hộp bánh, hộp thực phẩm đựng thức ăn nhẹ cho nhiều công ty doanh nghiệp. Chúng tôi có thể thiết kế các giải pháp để cung cấp cho các sản phẩm hiện diện trên thị trường, bao gồm cả hộp bóng, hộp chất lượng cao, thùng carton, kệ trưng bày và hộp bao bì bên ngoài.

hộp pizza

Sản phẩm hộp pizza chúng tôi rất cẩn thận từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi thành phẩm, qua từng công đoạn sản xuất đều được bộ phận QC kiểm tra chất lượng và quan trọng hơn sản phẩm bao bì chúng tôi luôn được đưa đi kiểm định chất lượng bao bì. Nên bao bì hộp pizza thành phẩm đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm .

in hộp bánh pizza

Đến với Cty Việt Á VINA Chúng tôi là nhà in ấn , sản xuất Sản phẩm bao bì hộp giấy, hộp carton bồi, hộp cứng,.. có kinh nghiệm nhiều năm nay. chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại. Để cho ra các loại bao bì, hộp đựng bánh Pizza đạt chất lượng cao.

Với đặc thù là hộp đựng thực phẩm, nên từ khâu lên ý tưởng đến khâu chọn giấy in hay sản xuất, đều tuân thủ đảm bảo tính mỹ thuật, bắt mắt, ngon miệng và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh.nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu in hộp bánh pizza hãy liên hệ ngay tới Việt Á VINA chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm.

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY BAO BÌ VIỆT Á VINA
Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Phòng kinh doanh: 028. 6679 5362 – 0916 660 853
Email: vietapaper@gmail.com
Website: www.vietapaper.vn

You may also like...

Pin It on Pinterest

Share This