Hộp carton in offset

Công ty bao bì Việt Á VINA chuyên in ấn, sản xuất bao bì hộp carton in offset chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cty có nhà máy sản xuất bao bì hộp giấy tại Tp. HCM.

Sản phẩm hộp carton in offset của Việt Á VINA được các công ty, doanh nghiệp  trên khắp cả nước biết đến. chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Liên hệ: 0916 660 853 hoặc qua Email: vietapaper@gmail.com

Một số hình ảnh mẫu hộp carton in offset tham khảo:

in hộp giấy carton 05in hộp giấy carton 03
in hộp bánh pizzain hộp carton 03

-> Click xem thêm: các mẫu hộp giấy tại đây.

Hộp carton in offset  hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực như : Thực phẩm bánh kẹo, thuốc tây, thủy sản …., ưu điểm của chủng loại bao bì này là cho phép được in ấn được các hình ảnh của sản phẩm chứa bên trong bao bì với mức độ chênh lệch giữa sản phẩm bao bì  thực tế với file thiết kế là gần tương đương. Hộp giấy in offset được chia làm 2 loại : hộp giấy đơn và hộp giấy in offset có bồi sóng Carton.

Hộp giấy in offset có bồi sóng Carton.
– Kết hợp hai công dụng, vừa tạo có thể trình bày in ấn bắt mắt trên phẩm bao bì bằng lớp giấy đơn vừa có khả năng chịu lực với lớp giấy sóng bồi bên trong. Hộp giấy bồi Carton có thể bồi được các lớp sóng : 1,2 ly, 3ly, 5ly, 8ly tùy vào từng yêu cầu của sản phẩm.
– Lớp giấy trên in offset thường là loại giấy Duplex giấy bồi Carton là giấy Xeo VN hoặc Xeo TL.
Để có được thông tin chính xác khi làm việc với quý khách hàng, chúng tôi xin quý khách vui lòng cho chúng tôi cuộc hẹn. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các quý khách với mục đích là đem đến cho các quý khách những sản phẩm phù hợp về tính toán cấu trúc bao bì và phù hợp với giá cả.

bao bì hộp giấy

hộp giấy carton in offset  là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, đóng gói bánh kẹo,  thực phẩm, hàng điện tử, công nghiệp, dược phẩm, siêu thị,.. các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.
Các sản phẩm hộp carton, hộp giấy in offset của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…

Để cho việc báo giá in hộp giấy của chúng tôi được chính xác nhất và nhanh nhất Quý khách hàng hãy đọc các thông tin dưới đây và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 • Số lớp giấy của hộp carton cần đặt là 3 lớp, 5 lớp ?
 • Chọn loại giấy in ( Duplex, Ivory,..) ?
 • Chất lượng, màu giấy của lớp mặt và đáy hộp cần đặt là gì?
 • Màu mặt giấy là màu trắng, màu vàng, màu nâu ?
 • Định lượng giấy (trọng lượng – gram) của các lớp giấy mặt, lớp sóng, lớp đáy là bao nhiêu? 120, 150, 170 hay 200?…
 • Loại hộp (kiểu hộp) cần báo giá là gì? hộp thường, hộp choàng, hộp âm dương, hộp có quai xách, hay dạng đặt biệt (hộp bế)?
 • Quy cách Dài, Rộng và Cao của hộp là bao nhiêu?
 • Có yêu cầu đặc biệt như chống thấm (hộp thủy sản), chịu lực (xuất khẩu gỗ nội thất) hay không?
 • Số lượng tổng đơn hàng và số lượng đợt 1 là bao nhiêu hộp?
 • Sản lượng 1 loại hộp trung bình đặt hàng trong 1 tháng là bao nhiêu?
 • Mẫu in là 1 hay nhiều màu? Có cán phủ mặt giấy nền không( PE , UV,..)?
 • Nơi giao hàng là ở đâu? Tỉnh thành nào?

Nếu bạn đang muốn có một mẫu in hộp giấy ưng ý, có thiết kế đẹp, bắt mắt và mang thương hiệu riêng cho sản phẩm của bạn so với người khác? Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần hỏi Việt Á VINA. Chúng tôi dẫn đầu trong ngành sản xuất bao bì,  hộp giấy đóng gói . Liên hệ: 0916 660 853 Chúng tôi sẽ tư vấn nhanh cho bạn.

Chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.

Đội ngũ kỹ thuật – CNV kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm in ấn bao bì, nhãn mác trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY VIỆT Á VINA
Địa chỉ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768Hotline: 0916 660 853
Email: vietapaper@gmail.comWebsite: www.vietapaper.vn

 

You may also like...

Pin It on Pinterest

Share This