Kinh nghiệm để in bao bì đóng gói hiệu quả nhất

Như chúng ta đều biết, trong kinh doanh hiện đại, một sản phẩm của doanh nghiệp muốn tạo được ấn tượng mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng thì cần phải chọn là được mẫu bao bì cao cấp vừa có tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo yếu tố truyền thông,… để đóng gói, chứa đựng, bảo quản và vận chuyển sản phẩm của mình. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì trong khâu lựa chọn các đơn vị để thực in ấn: in bao bì, in túi giấy, hộp giấy, thùng giấy,…thì các doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm quan trọng sau:

in hộp giấy - Việt Á

  1. Lựa chọn công ty in ấn bao bì uy tín.

Thị trường in ấn việt hiện nay phát triển vô cùng đa dạng với hàng trăm các đơn vị in ấn cũng hoạt động, tuy nhiên, không phải đơn vị in ấn nào cũng có chất lượng như nhau. Vậy nên, khi có ý định in ấn bao bì thì khách hàng nên chú ý lựa chọn một đơn vị uy tín, được đông đảo khách hàng tín nhiệm.
Thực chất chỉ có những đơn vị in chuyên nghiệp mới có khả năng ứng dụng các dây chyền công nghệ in hiện đại, kỷ thuật in tiên tiến và sử dụng chất liệu in cao cấp,…để cho ra các thành phẩm bao bì tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đề ra của khách hàng.

2. Chú trọng chất lượng

Như chúng ta đều biết, trong kinh doanh hiện đại ngày nay ngoài yếu tố sản phẩm, thì bao bì chính là yếu tố tác động đầu tiên đến người dùng khi họ đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp. Với một bao bì chất lượng được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt, in ấn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kỷ thuật in tiến tiến và chất liệu in cao cấp bạn sẽ tạo được sự tín nhiệm của người dùng đồng thời thúc đẩy họ quyết định “chọn mua” dù đó là một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường.

3. Không quá đề cao quá về vấn đề giá cả

Trước tình hình kinh tế đầy khó khăn như hiện nay, để tiết kiệm nguồn ngân sách có rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp đã thực hiện chính sách cắt giảm chi phí, trong đó có chi phí in ấn bao bì. Thay vì lựa chọn các loại hình dịch vụ:  in hộp giấy, túi giấy, in thùng carton,…cao cấp thì các đơn vị doanh nghiệp này đã quyết định tìm kiếm các Công ty in giá rẻ chưa có tên tuổi.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in ấn giá rẻ là khách hàng hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên, nếu không tinh ý, không có kinh nghiệm lựa chọn thì rất có thể khách hàng sẽ “vớ ngay” phải một đơn vị in ấn kém chất lượng, thiếu uy tín. Và dĩ nhiên, thành phẩm in bạn yêu cầu chắc chắn sẽ không đáp ứng các tiêu chí cơ bản về chất lượng, mẫu mã cũng như giá trị truyền thông. Vậy nên, lời khuyên hữu ích cho các doanh nghiệp trong trường hợp này: Hãy chú trọng đến yếu tố chất lượng thay vì quá đề cao vấn đề giá cả.

Thật ra, hiện nay trên thị trường, để tạo sức mạnh cạnh tranh các Công ty in ấn bao bì giấy uy tín đã chủ trương thực hiện rất nhiều chính sách giảm giá phù hợp, từ đó có thể cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ in ấn giá rẻ nhưng có chất lượng in ấn hàng đầu như: In hộp giấy, túi giấy, thùng carton, in hiflex giá rẻ,…nên chỉ cần chịu khó tìm hiểu và tham khảo ý kiến người dùng có kinh nghiệm thì các doanh nghiệp có nhu cầu hoàn toàn có thể tìn được đơn vị in ấn không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo giá rẻ.

Xin giới thiệu:

Công ty bao bì Việt Á VINA là một trong những nhà sản xuất, in ấn bao bì lớn, nằm ​​ở thành phố Hồ Chí Minh, gần các cảng lớn ở Hồ Chí Minh tại Việt Nam. Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in và các phương pháp gia công độc đáo. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng nhiều loại sản phẩm bao bì giấy, thùng carton, hộp giấy, túi giấy,. . in offset chất lượng cao đựng sản phẩm với giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm, tiết kiệm trong giá thành cùng dịch vụ tận tình chu đáo.

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ VIỆT Á VINA
952A Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh bao bì: 08. 6679 5362 – 0907557309
Phòng in hóa dơn: (08) 3754 7953 – 0918000768
Email: vietapaper@gmail.com
Website: www.vietapaper.vn

You may also like...

Pin It on Pinterest

Share This