Công ty sản xuất hộp giấy, hộp carton ở tại Tp.HCM

Bao Bì VIỆT Á VINA. Công ty chuyên sản xuất hộp giấy, hộp carton các loại uy tín, chất lượng tại Tp. HCM

Công ty chúng tôi chuyên in ấn, sản xuất bao bì: hộp giấy, hộp carton, hộp cứng, hộp giấy cao cấp ..in offset chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cty có nhà máy sản xuất bao bì giấy tại Tp. HCM.

Sản phẩm in hộp giấy, hộp carton bồi, hộp cứng,.. của Việt Á VINA được các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước biết đến. chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Liên hệ: 0916 660 853 hoặc qua Email: vietapaper@gmail.com

bao bì hộp giấy

Công ty sản xuất các loại hộp giấy sau:

Sản xuất hộp giấy in offset trên các chất liệu giấy như: Ivory, Duplex với các định lượng từ 250-450gsm..

in hộp giấy duplex

Mẫu hộp giấy Duplex in offset chất lượng cao

Công nghệ in ấn:  In Offset nhiều màu, chất lượng cao, thể hiện hình ảnh sản phẩm đẹp, rõ nét. Tráng màng BOPP, UV, bế tự động, năng suất cao.

in hộp giấy 002

In hộp giấy đóng gói bánh kẹo, thực phẩm,..

Sản xuất hộp giấy carton, hộp giấy cao cấp. trên chất liệu giấy sóng carton E, BE, bồi Duplex in offset chất lượng cao.

in hộp bánh pizza

Mẫu bao bì hộp carton đựng bánh pizza

Thông thường công ty sản xuất hộp giấy, hộp carton theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…

hộp giấy cao cấp 4

Hộp giấy cao cấp dạng hộp cứng được sản xuất từ giấy bìa cứng ( chipborad)

Click xem thêm: các mẫu hộp giấy do công ty sản xuất tại đây.

Sản xuất hộp giấy  in offset  là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, đóng gói bánh kẹo,  thực phẩm, hàng điện tử, công nghiệp, dược phẩm, siêu thị,.. các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.

Để có sản phẩm in hộp giấy đẹp, rẻ, chất lượng cao… doanh nghiệp cần lựa chọn đúng đối tác nhà sản xuất hộp giấy  có kinh nghiệm in ấn để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhất là trong nền kinh tế hiện nay, ba tiêu chí Đẹp-Rẻ-Chất lượng thường không đi chung với nhau. Vấn đề tìm một đối tác sản xuất hộp giấy có giá thành hợp lí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Bao Bì Việt Á VINA Chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.

Đội ngũ kỹ thuật – CNV kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm in ấn bao bì, nhãn mác trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.

Đến với công ty sản xuất hộp giấy Việt Á VINA. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế bao bì giấy đóng gói cho các công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất. Thời gian giao hàng đúng hẹn theo hợp đồng.

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY VIỆT Á VINA
Địa chỉ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768Hotline: 0916 660 853
Email: vietapaper@gmail.comWebsite: www.vietapaper.vn

You may also like...