Sản xuất Hộp Bánh trung thu tại Tp.HCM

Cứ mỗi độ Thu về là dịp để Người Việt quây quần đoàn viên, thưởng thức hương vị thân quen với chiếc Bánh Trung thu dẻo và mùi thơm lựng của bánh nướng và trứng hòa quyện với nhau. Tết trung thu không chỉ là tết Đoàn Viên của Gia đình Việt mà còn là Tết Tình Thân của các Doanh nhân, Các đối tác khách hàng gần xa. Đây cũng là thời điểm để Các Doanh nghiệp gắn bó mối hợp tác lâu dài với nhau.

Để gớp phần tạo sợi dây gắn kết bền chặt giữa các Gia đình Việt, các Doanh nghiệp trong nước  CÔNG TY TNHH XNK VIỆT Á VI NA tự hào  đã góp phần trong đồng hành với các Doanh nghiệp,cá nhân đưa ra ý tưởng thiết kế luôn mới mẽ, đa phong cách qua các Năm, loại bỏ cảm giác nhàm chán với mẫu mã đại trà và ít biến đổi, Những ý tưởng thiết kế của Công ty Việt Á kết hợp với sự sáng tạo của khách hàng  nhận được  cảm giác phấn khởi hào hứng của các Doanh nghiệp, nhận được niềm vui của người tặng và người nhận quà.

Nào hãy đến với công ty chúng tôi, Chúng tôi luôn đặt lợi ích, giá trị của Khách hàng lên hàng đầu, đó là mục tiêu nâng cao giá trị của chúng tôi. Với thế mạnh là Nhà cung cấp NHIỀU MẶT HÀNG GIẤY như giấy Chipboard (loại giấy chuyên làm hộp bánh trung thu, hộp cứng), giấy kraft, giấy dupex, couche… chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có những sản phâm theo mong muốn và đặc biệt đảm bảo được chi phí thấp nhất.

hộp bánh trung thu kinh đô

hộp bánh trung thu kinh đô

Hộp bánh trung thu của Kinh Đô- Giá Call 0919 773 845

Hộp bánh trung thu, chất liệu giấy bìa cứng bồi duplex 250gsm in offset 4 màu

hộp bánh trung thu

hộp bánh trung thu

hộp bánh trung thu cao cấp

hop-banh-trung-thu-cao-cap-

hop-banh-trung-thu-cao-cap

hop-banh-trung-thu-cao-cap

hop-banh-trung-thu-cao-cap

hộp bánh trung thu cao cấp, cán vân, ép nhũ vàng,đỏ in offset 4 màu, giấy bìa cứng

******************************************************************

Để được tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY VIỆT Á VINA
Địa chỉ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768Hotline: 0919 773 845
Email: vietapaper@gmail.comWebsite: www.vietapaper.vn

 

You may also like...