Hộp bánh pizza Lotte Mart

Hộp carton in offset đựng bánh pizza, mẫu bao bì hộp giấy carton chuyên dụng đóng gói bánh pizza, thức ăn nhanh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hộp bánh pizza Lotte Mart, được thiết kế tinh tế với kiểu dáng triện dụng cùng hình ảnh bắt mắt góp phần thu hút người tiêu dùng.

Hiện nay, Pizza là một trong những sản phẩm thức ăn nhanh được ưa chuộng nhất. Phân khúc thị trường của Pizza rất đa dạng và rộng lớn. Lotte Mart là một tập đoàn lớn, kinh doanh trong rất nhiều lĩnh vực và nay, thâm nhập vào thị trường thức ăn nhanh của Việt Nam.

in hộp bánh pizza

CÔNG TY BAO BÌ VIỆT Á VINA. Địa chỉ chuyên in hộp giấy, vỏ hộp giấy carton in offset các loại uy tín, chất lượng ở tại Tp. Hồ Chí Minh
Công ty chúng tôi in ấn, sản xuất bao bì: hộp giấy, hộp carton, hộp cứng, hộp giấy cao cấp ..in offset chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cty có nhà máy sản xuất tại Tp. HCM.

Việt Á VINA tự hào được Lotte Mart chọn làm nhà cung cấp bao bì độc quyền cho kênh thức ăn nhanh tại Việt Nam. Một trong những sản phẩm đó chính là Hộp Pizza Lotte Mart

Hộp carton in offset là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, đóng gói bánh kẹo, thực phẩm, hàng điện tử, công nghiệp, dược phẩm, siêu thị,.. các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.

Hộp bánh pizza Lotte Mart 3

Chi tiết sản phẩm hộp carton đựng bánh Pizza Lotte Mart:

Chất liệu: giấy

Loại giấy: bìa carton 2 lớp sóng E  & giấy Duplex 250 gram

Sử dụng công nghiệp:  Đóng gói bánh pizza, thức ăn nhanh,..

Tính năng: Hộp carton pizza Lotte Mart có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường

Kiểu dáng:   Hộp dạng nắp gài

Tùy chỉnh thứ tự: Chấp nhận tùy chỉnh theo yêu cầu, hộp có khả năng tùy biến cao.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: (Dài x Rộng x Cao)  Liên hệ công ty bao bì  Việt Á VINA

in ấn: 4 màu in offset

Loại: Hộp carton in offset

Hộp bánh pizza Lotte Mart 1

Quy trình sản xuất hộp bánh Pizza Lotte Mart:

Xử lý & in ấn

In Offset chất lượng cao, được cán màng bóng PE xử lý bảo vệ bề mặt in tăng khả năng chống trầy xước và bảo quản thực phẩm.

Gia công thành phẩm.

Giấy in được bồi carton 2 lớp sóng E -> qua máy dập ( bế) -> cho ra thành phẩm.

Hộp carton đựng bánh pizza Lotte Mart được sản xuất 100% tại dây chuyền nhà máy bao bì Việt Á VINA.

Tên thương hiệu: VIETA-BOX

Hộp bánh pizza Lotte Mart 4

Bao bì & Giao hàng tận nơi

Chi tiết đóng gói: Thông thường của chúng tôi đống gói: 20, 50 chiếc / gói. Hoặc chúng tôi có thể đống gói bao bì theo quy cách của khách hàng.
Giao hàng tận nơi: 10-15 ngày.

Hộp bánh pizza Lotte Mart 5

Đây là thành phẩm của mẫu hộp bánh pizza lotte mart với hình ảnh in ấn sắc nét, được cán màng bảo vệ giúp tăng vẻ sang trọng, chống bám bụi và tăng độ an toàn thực phẩm.

Đặc biệt đây là bao bì hộp dùng để đựng thực phẩm, nên công ty chúng tôi rất cẩn thận từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi thành phẩm, và quan trọng hơn chúng tôi có bộ nhận kiểm duyệt duyệt chất lượng bao bì. Nên bao bì hộp pizza thành phẩm đạt an toàn vệ sinh thực phẩm .

Sản phẩm bao bì hộp pizza do Việt Á VINA sản xuất được các nhân viên giàu kinh nghiệm thực hiện, sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra chất lượng từ khâu thiết kế cho đến công đoạn sản xuất cho ra thành phẩm một cách nghiêm ngặt bởi bộ phận kiểm định chất lượng sản phẩm của công ty thực hiện, vì vậy sản phẩm hộp bánh pizza đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn muốn có một mẫu hộp bánh Pizza chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY BAO BÌ VIỆT Á VINA
Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Phòng kinh doanh: 028. 6679 5362 – 0916 660 853
Email: vietapaper@gmail.com
Website: www.vietapaper.vn

You may also like...

Pin It on Pinterest

Share This