In thùng carton đựng Loa hiệu NANOMAX RF-311

In thùng carton với khổ lớn, thùng carton in offset chất lượng cao đựng loa âm thanh. Cách quảng cáo sản phẩm tốt nhất , thu hút sự chú ý của khách hàng tới sản phẩm của mình.

Qúy khách hàng là nhà nhập khẩu hay đang sản xuất những thùng loa lớn, và bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm nơi để in những bao bì thùng carton đựng loa khổ lớn để đựng vừa những chiếc loa, hãy liên hệ với Việt Á VINA chúng tôi :

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY  VIỆT Á VINA. Địa chỉ chuyên in thùng carton, sản xuất thùng carton 3, 5, 7 lớp in offset . Đặc biệt chuyên về thùng carton in offset khổ lớn vỏ hộp giấy các loại uy tín, chất lượng ở tại Tp. Hồ Chí Minh

thùng carton in offset là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa ,hàng điện tử, công nghiệp,, các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.
Các sản phẩm thùng giấy carton của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,.. Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E).

Hình ảnh sản phẩm thùng carton đựng Loa hiệu NANOMAX RF-311

thùng carton 7 lớp HF

Thùng loa NANOMAX RF-311 được cấu tạo từ carton 5 lớp sóng AB định lượng cao để đảm bảo sức nặng của thùng, phần bên ngoài thùng được cán phủ một lớp màng bóng sau khi đã in offset với khổ máy lớn , để đảm bảo không bị trầy xước khi vận chuyển.

Chi tiết sản phẩm thùng carton đựng loa NANOMAX RF-311 :

Chất liệu: giấy

Loại giấy: bìa carton 4 lớp sóng  & giấy Duplex 250 gram

Sử dụng công nghiệp:  Đóng gói Loa, hàng điện tử

Tính năng: Thùng carton đựng loa NANOMAX RF-311 có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường

kiểu dáng:   Thùng có dạng hộp khối đóng gim chắc chắn

Tùy chỉnh thứ tự: Chấp nhận tùy chỉnh theo yêu cầu, thùng có khả năng tùy biến cao.

thùng carton 7 lớp in offset khổ lớn

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: (dài x rộng x cao)” Liên hệ tới Việt Á VINA ”

in ấn: 4,5 màu in offset

Loại: Thùng carton 5 lớp

Quy trình sản xuất Thùng carton đựng Loa NANOMAX RF-311 :

Xử lý & in ấn

Thùng carton đựng Loa NANOMAX RF-311 : In Offset chất lượng cao, được cán màng bóng PE xử lý bảo vệ bề mặt in tăng khả năng chống trầy xước và chống thấm.

Gia công thành phẩm.

Giấy in được bồi carton 4 lớp -> qua máy dập ( bế) -> Đến công đoạn đống gim cho ra thành phẩm.

Thùng carton đựng Lều Trại được sản xuất 100% tại dây chuyền nhà máy bao bì Việt Á VINA.

Tên thương hiệu: VIETA-BOX

in thùng carton đựng Loa hiệu NANOMAX

Bao bì & Giao hàng tận nơi

Chi tiết đóng gói: Thông thường của chúng tôi đống gói: 10, 20 chiếc / gói. Hoặc chúng tôi có thể đống gói bao bì theo quy cách của khách hàng.
Giao hàng tận nơi: 10-15 ngày.

Thay vì những thùng carton nhỏ sẽ được dán mép khi thành phẩm, thì những thùng loa khổ lớn như thế này sẽ được đóng ghim để đảm bảo độ rắn chắc của thùng, được chăm chút một cách hoàn hảo. Chính vì lẽ đó mà nhiều khách hàng sản xuất loa nổi tiếng chọn chúng tôi làm bao bì cho nhãn hiệu điện tử của họ: ARIANG, NANOMAX, HÙNG LOA VIỆT NAM,..

Về Chúng Tôi:

Nhà sản xuất: Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có bề dày kinh nghiệm nhiều năm , có uy tín, độ tin cậy cao đối với khách hàng.
Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công: Chúng tôi chắc chắn sản phẩm thùng giấy in offset được sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ công đoạn sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Gồm các bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.
Lựa chọn vật liệu tốt nhất: Tất cả hàng hóa thùng carton in offset của chúng tôi sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .
Dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.
Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm: Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ làm việc cận trọng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Chuyến thăm nhà máy được chào đón:Nhà máy sản xuất Việt Á VINA của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , là một trong những thành phố năng động bậc nhất , cũng như trung tâm công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, rất thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm nhà máy của bạn và kiểm tra sản xuất.

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY VIỆT Á VINA
Địa chỉ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768Hotline: 0916 660 853
Email: vietapaper@gmail.comWebsite: www.vietapaper.vn

You may also like...

Pin It on Pinterest

Share This