In hộp quà tết, hộp quà tặng cao cấp tại HCM

In hộp quà tết 2018, hộp đựng quà cao cấp đẹp sang trọng tại HCM.

Bán hàng cho mùa tết để kích cầu các ngành hàng hàng, siêu thị, cửa hàng có nhiều hình thức kích cầu bán hàng khác nhau. Một trong những phương thức kích thích người mua hiệu quả đó là thay đổi mẫu mã bao bì hộp hay cung cấp các loại bao hộp bì triện lợi, bắt mắt, sang trọng thu hút người mua hàng.

In hộp quà tết, hộp quà tặng cao cấp tại HCM - hinh 3

 

In hộp quà tết 2018, hộp cứng là một trong những khâu quan trọng giúp cho tặng phẩm của khách hàng trở nên giá trị hơn. Ngoài việc giúp sản phẩm bên trong thú hút hơn, giá trị tặng phẩm tăng cao hơn còn giúp thương hiệu khách hàng ghi dấu trong lòng người tiêu dùng.

In hộp quà tết, hộp quà tặng cao cấp tại HCM - hinh 5

Để tạo ra một chiếc hộp quà đẹp, nói dễ mà không phải dễ, bởi để tạo ra những hộp quà sang trọng và thu hút người dùng, khách hàng cần chú trọng kĩ ngay từ khâu tìm hiểu và lựa chọn nhà sản suất. Bao Bì Việt Á Paper trân trong gửi đến khách hàng các thông tin quan trọng tạo ra sản phẩm hộp quà đẹp nhất.

In hộp quà tết, hộp quà tặng cao cấp tại HCM - hinh 7

Hộp quà cao cấp cần dùng chất liệu gì?

Thông thường giấy sử dụng để là hộp quà là carton cứng. Tại Viet A VINA hộp quà được in trên giấy Couche và Duplex, bồi lên mặt bìa carton sóng hoặc carton cứng. Phía trong hộp lót thêm lớp giấy couche trắng giúp tạo cảm giác sạch sẽ, rồi lót thêm vải lụa hoặc nỉ, tùy sản phẩm của khách hàng là hộp đựng tổ yến, rượu, hay là hộp quà tết,… mà tạo ra những mẫu in hộp quà khác nhau

In hộp quà tết, hộp quà tặng cao cấp tại HCM - hinh 4

Công nghệ in ấn?

Khách hàng thường nhìn thấy các hộp quà có ánh nhũ, tráng gương rất sang trọng và bắt mắt, và thắc mắt rằng cần dùng những công nghệ, chất liệu in ấn ra sao để tạo ra sản phẩm in hộp quà chất lượng cao như vậy.
Để có lớp tráng gương bên ngoài, VietAPaper dùng công nghệ in offset trên nên giấy duplex để tạo độ bền cho hộp cứng, sau đó sử dụng các công đoạn như cán màng mờ, ép kim, cán màng bóng, bế nổi, cán gân hay phủ UV định hình,… để tạo độ bắt mắt cho hộp quà.

Nếu bạn muốn thương hiệu của mình được thể hiện ở những chiếc hộp đựng quà cao cấp và sang trọng, hãy đến với Bao Bì Việt Á VINA chúng tôi. Là đơn vị chuyên về tư vấn, thiết kế và cung cấp bao bì hộp đạt chất lượng cao. Không ngừng đáp dụng những kỹ thuật chế tác tiên tiến nhất để tạo ra sản phẩm độc đáo, chất lượng. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại hộp quà tặng, hộp quà tặng tết, hộp rượu,.. theo nhiều mẫu mã, hình dạng và kích thước khác nhau. Hộp quà tết sang trọng, độc đáo chứa đựng những thông điệp ý nghĩa , với dịch vụ thiết kế miễn phí và phương châm làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lương. Gọi: 0916 660 853

In hộp quà tết, hộp quà tặng cao cấp tại HCM - hinh 1
Các thương hiệu cà phê cũng thay đổi mẫu mã bao bì để bán hàng mùa tết.

Xem thêm một số mẫu hộp quà tết của các ngành hàng

Là thương hiệu lớn như CocaCola trong mùa bán hàng dịp tết cũng đưa ra các mẫu hộp quà tết để kích cầu bán hàng và quảng bá cho thương hiệu của mình.

In hộp quà tết, hộp quà tặng cao cấp tại HCM - hinh 8
Hộp quà tết Coca trưng bày bán hàng trong các hệ thống siêu thị
In hộp quà tết 2018 đẹp rẻ tại HCM - hinh 10
In hộp quà tết Pepsi với thiết kế bắt mắt có tay cầm rất triện dụng

Ngoài Cocacola thì Pepsi cũng có mẫu hộp quà tết riêng của mình cũng khá bắt mắt thu hút khách hàng mua sắm dịp tết.

In hộp quà tết, hộp quà tặng cao cấp tại HCM - hinh 2

 

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu in hộp giấy, hộp quà tết hãy liên hệ tới Việt Á  VINA chúng tôi. Gọi: 0916 660 853  Email: vietapaper@gmail.com Để được nhân viên tư vấn về mẫu mã và báo giá tốt nhất.

Cty In Bao Bì Việt Á VINA. Địa chỉ chuyên in hộp giấy, sản xuất hộp giấy các loại uy tín, chất lượng ở tại Tp. Hồ Chí Minh
Công ty chuyên in hộp giấy, sản xuất hộp giấy, nhà in hộp giấy carton, hộp cứng, hộp giấy cao cấp, in hộp giấy kraft, in offset chất lượng cao, tư vấn thiết kế in hộp giấy miễn phí cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cty có nhà máy sản xuất bao bì tại Tp. HCM.

 

You may also like...

Pin It on Pinterest

Share This