Sản xuất hộp carton đựng chôm chôm xuất khẩu

Việt Á Paper chuyên sản xuất hộp carton in offset đóng gói chôm chôm, các loại trái cây mặt hàng nông sản xuất khẩu với chất lượng cao giá tốt.

Là nhà sản xuất bao bì carton chuyên nghiệp lâu năm – Công ty bao bì Việt Á Paper – với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất bao bì, hiện đã và đang là nhà cung cấp hộp chôm chôm cho rất nhiều doanh nghiệp thu mua đóng gói xuất khẩu trái cây ra nước ngoài.

 

san xuat hop carton dung chom chom xuat khau - hinh 2

Trái chôm chôm là một trong các loại trái cây rất khó bảo quản trong quá trình vận chuyển đi xa. Đặc thù của các loại trái cây nói chung và Trái chôm chôm nói riêng là rất dễ bị dập, thối trong quá trình vận chuyển. Làm hư hại, giảm chất lượng sản phẩm 10 ~ 20 % trong quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng.Lỗi một phần là do bao bì: có thiết kế không tốt, vật liệu bao bì không phù hợp với đặc thù của quả chôm chôm, quy cách đóng gói không đúng,.. Bởi vậy chất lượng bao bì hộp đóng gói chôm chôm quyết định khá cao đến chất lượng.

Các loại hộp carton, thùng carton do công ty chúng tôi sản xuất có cấu tạo 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp dùng để đựng trái cây xuất khẩu đạt tiêu chuẩn đóng gói của các thị trường trên thế giới. Quy trình sản xuất thùng carton dành riêng để đựng rau trái cây xuất khẩu luôn luôn được tiến hành kĩ lưỡng dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của QC.

san xuat hop carton dung chom chom xuat khau - hinh 4

Hầu hết các loại hộp carton chôm chôm in offset này đều có cấu tạo 3 lớp và chống thấm 2 mặt. Bên ngoài hộp được in offset chất lượng cao với các hình ảnh và màu sắc bắt mắt. Ngoài ra, để có thể đảm bảo chất lượng chôm chôm trong quá trình xuất khẩu các loại thùng này đều được cán màng PE chống thấm cẩn thận.Tăng tính thẩm mỹ và khả năng chống trầy xước, chống thấm khi đóng gói cận chuyển hàng hóa đi xa trong môi trường công lạnh đặc biệt như trái cây. Khách hàng có nhu cầu đặt hộp giấy carton đóng gói cho trái chôm chôm hoặc các mặt hàng trái cây xuất khẩu đang cần tìm một nhà bao bì uy tín chất lượng.

san xuat hop carton dung chom chom xuat khau - hinh 8Hộp chôm chôm xuất khẩu được sử dụng trong đóng gói trái cây phải đủ điều kiện về vệ sinh và chất lượng. Độ chống thấm và chịu nhiệt độ lạnh cũng phải đạt theo yêu cầu của từng quốc gia nhập khẩu.
Vì vậy, những doanh nghiệp xuất khẩu trái cây rất chú trọng vào việc sản xuất hộp giấy đựng sản phẩm.

Đến với Việt Á Paper chúng tôi cam kết tuyệt đối với Quý khách hàng:

“Thùng, hộp chôm chôm bao sụp, Bao thấm – Uy tín, Chất lượng – Giá thành tốt nhất “hộp carton in offset đựng chom chom

Hộp giấy carton bồi offset là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, đóng gói: thực phẩm, hàng điện tử, công nghiệp, nông nghiệp, dược phẩm, siêu thị,.. các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.
Các sản phẩm hộp giấy, hộp giấy carton của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…

Chúng tôi luôn đặt bản thân vào vị trí của khách hàng, để thấu hiểu những băn khoăn, sự lo lắng của khách hàng trước khi có ý định tiến hành đặt và sản xuất bao bì hộp giấy hàng loạt.

Tất cả những vấn đề trên, sẽ được bộ phận kỹ thuật cùng bộ phận sản xuất của nhà máy thử nghiệm và trải qua quá trình sản xuất, cải tiến không ngừng nghỉ để tìm tòi, khai thác triệt để mọi vấn đề, mọi trường hợp sự cố có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa của Quý khách hàng.

Thêm hình ảnh mẫu hộp chôm chôm tham khảo:

san xuat hop carton dung chom chom xuat khau - hinh 9

Hộp carton đựng chôm chôm in offset chất lượng cao – hinh 1san xuat hop carton dung chom chom xuat khau - hinh 11

Hộp carton đựng chôm chôm in offset chất lượng cao – hinh 2 san xuat hop carton dung chom chom xuat khau - hinh 10

Hộp carton đựng chôm chôm in offset chất lượng cao – hinh 3 san xuat hop carton dung chom chom xuat khau - hinh 3

Hộp carton đựng chôm chôm in offset chất lượng cao – hinh 4 san xuat hop carton dung chom chom xuat khau - hinh 1

Hộp carton đựng chôm chôm in offset chất lượng cao – hinh 5 hop carton dung chom chom in offset chat luong cao - hinh 6

Hộp carton đựng chôm chôm in offset chất lượng cao – hinh 6 san xuat hop carton dung chom chom xuat khau - hinh 5

Hộp carton đựng chôm chôm in offset chất lượng cao – hinh 7 san xuat hop carton dung chom chom xuat khau - hinh 6

Hộp carton đựng chôm chôm in offset chất lượng cao – hinh 8 san xuat hop carton dung chom chom xuat khau - hinh 7Công ty chúng tôi, đã và đang sản xuất liên tục các loại hộp giấy carton, thùng carton chuyên dùng đóng gói trái cây tươi xuất khẩu như: Thanh long , Chanh không hạt, Chôm chôm, Xoài, Mận, Chanh dây, Bơ,…. Chúng tôi biết được Quý khách hàng đang cần những gì, khách hàng không nên mạo hiểm đến với những nơi không chuyên về mặt hàng này.

Hãy liên hệ đến VietApaper chúng tôi để được đội ngũ nhân viên KD giàu kinh nghiệm tư vấn báo giá tối ưu nhất cho sản phẩm bao bì mà bạn cần đặt.

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY VIỆT Á VINA
Địa chỉ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Phòng KD: 028. 6679 5362Hotline: 0916 660 853 – 0918 000 768
Email: vietapaper@gmail.com – Website: www.vietapaper.vn

Save

You may also like...

Pin It on Pinterest

Share This